Tin tức

Tại sao nên lựa chọn mua bột đá tại Kosaxumi

Bột đá tại Kosaxumi là sản phẩm chất lượng cao được lựa chọn, sàng lọc và sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại cực kỳ nghiêm ngặt. Chính vì thế rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn mua bột đá tại Kosaxumi. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bột đá của Kosaxumi dưới đây kosaxumi.com sẽ đưa ra những lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn mua bột đá tại đây nhé!.

bột đá đỏ

5 lý do nên mua bột đá tịa Kosaxumi

– Nguyên liệu sản xuất bột đá của Kosaxumi đều được lựa chọn và sàng lọc cực kỳ khắt khe. Không chỉ được kiểm tra bằng mắt thường mà còn sử dụng máy đo độ trắng để kiểm tra nguyên liệu. Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra theo quy trình từ lựa chọn nguyên liệu, rửa, sắp xếp, để khô mới nhập kho trước khi đưa vào sản xuất. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng bột đá tốt nhất thì trước khi đưa vào sản xuất, đá nguyên liệu được kiểm tra một lần nữa với sự giám sát nhân viên vận hành. Để giúp nguyên liệu không bị lẫn tạp chất thì các kho chứa đá đều hết sức sạch sẽ, không có cát, bụi bẩn. Đối với Kosaxumi đá đủ tiêu chuẩn để sản xuất là đá không có bìa, vỉa, không bám đất, không lẫn tạp chất và kích thước vừa phải. Với những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào sẽ giúp sản xuất ra sản phẩm bột đá chất lượng nhất.

bột đá xanh

Mua bột đá tại Kosaxumi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm bột đá trắng siêu mịn của Công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ sản xuất tự động hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ theo chu trình khép kín, nghiền siêu mịn, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh cỡ hạt sản phẩm theo mong muốn.

– Nguyên liệu đầu vào là đá trắng tinh khiết được khai thác trực tiếp từ mỏ. Đây là một trong những mỏ đá trắng có trữ lượng lớn nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam với hàm lượng CaCO3 >96%.

– Kosaxumi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm bột đá tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với ưu điểm về việc sở hữu nguyên liệu chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại. Kosaxumi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Bột đá — Calcium Carbonate Powder (CaCO3) ổn định, chất lượng cao, số lượng theo yêu cầu và giá cả hấp dẫn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn vượt trội giúp Kosaxumi được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

– Sản phẩm bột đá của Kosaxumi luôn được thị trường trong nước tin dùng. Với 28 năm sản xuất bột đá, Kosaxumi còn được các đối tác nước ngoài tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh… đều tin tưởng và đã thiết lập mối quan hệ lâu dài. Với giá thành ổn định, hợp lý sẽ là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Kosaxumi Việt Nam tin rằng với chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý sẽ là tiền đề giúp sự hợp tác của quý khách và Kosaxumi sẽ thành công và bền lâu. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của Kosaxumi. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết khi có nhu cầu mua bột đá tại Kosaxumi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0966 850 680.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *