Công ty Kosaxumi Việt Nam là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và thi công sơn đá, sơn giả đá, sơn hiệu ứng bê tông, sơn nhũ trang trí, sơn nước, sơn chống nóng,… mang thương hiệu KOSAXUMI được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoại thất, xây dựng,…

Sơn đá KOSAXUMI được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, các hoạt động sản xuất được kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 (ICB-VESH) được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu keo, hóa chất dùng để sản xuất được nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

Trên cơ sở dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đến từ nước ngoài như Nga, Đức, Mỹ,… Bên cạnh đó, Công ty Kosaxumi Việt Nam đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, hợp tác nghiên cứu cải tiến để đưa ra sản phẩm chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam và Châu Á.

Chính vì thế, Sơn đá KOSAXUMI của chúng tôi được giới chuyên môn, kiến trúc sư, nhà thầu chuyên nghiệp, thợ thi công sử dụng và đánh giá cao,

Sản phẩm Sơn đá KOSAXUMI có khả năng chống trầy, chống thấm, chống bám bẩn tốt, có độ bền từ 10 – 20 năm. Sản phẩm Sơn đá KOSAXUMI được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chì, không hóa chất độc hại.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Năm 2019 đã qua 2020 đã đến đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của công ty Khoáng sản Xuân Minh tiền thân của công ty Kosaxumi Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm là nhà cũng cấp Nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong các ngành Nhựa, Cao su, Sơn, Phân bón, Ceramic …. khắp Việt nam suốt ba thập kỷ, Trải qua hai thế hệ. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.Năm 2019 đã qua 2020 đã đến đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của công ty Khoáng sản Xuân Minh tiền thân của công ty Kosaxumi Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm là nhà cũng cấp Nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong các ngành Nhựa, Cao su, Sơn, Phân bón, Ceramic …. khắp Việt nam suốt ba thập kỷ, Trải qua hai thế hệ. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.Năm 2019 đã qua 2020 đã đến đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của công ty Khoáng sản Xuân Minh tiền thân của công ty Kosaxumi Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm là nhà cũng cấp Nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong các ngành Nhựa, Cao su, Sơn, Phân bón, Ceramic …. khắp Việt nam suốt ba thập kỷ, Trải qua hai thế hệ. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàngChúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.Năm 2019 đã qua 2020 đã đến đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của công ty Khoáng sản Xuân Minh tiền thân của công ty Kosaxumi Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm là nhà cũng cấp Nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong các ngành Nhựa, Cao su, Sơn, Phân bón, Ceramic …. khắp Việt nam suốt ba thập kỷ, Trải qua hai thế hệ. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi đã luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.Năm 2019 đã qua 2020 đã đến đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của công ty Khoáng sản Xuân Minh tiền thân của công ty Kosaxumi Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm là nhà cũng cấp Nguyên liệu phụ gia chất độn cho hàng trăm công ty lớn.