Tin tức

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công sơn đá chuẩn

Đối với các công trình xây dựng, từ lâu mọi người đã không còn tự mình sơn nhà cửa mà sẽ tìm kiếm các đơn vị thi công sơn để thực hiện. Để vừa đảm bảo chất lượng sơn vừa đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình. Và dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công mà bạn nên quan tâm.

bao gia thi cong lam son gia da

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một đơn vị thi công sơn đá chuẩn là đơn vị đó phải có các thông tin rõ ràng và minh bạch. Để khách hàng có thể yên tâm rằng đây là một đơn vị có thật và đàng hoàng, không phải nơi ảo lừa đảo hay chiếm đoạt. Các thông tin cần cụ thể như sau:

  • Đơn vị có nguồn gốc và giấy phép kinh doanh rõ ràng, đầy đủ; có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp và thực sự tồn tại, hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn đá.
  • Ở trang web đăng tin thông tin phải thể hiện đầy đủ các phần: địa chỉ văn phòng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhà xưởng, cập nhật bài chất lượng và đầy đủ trên website.
  • Có giới thiệu chi tiết về nhân sự công ty từ ban điều hành, kĩ sư, đội ngũ nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công,…

Đội ngũ thi công có kinh nghiệm

Một đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn có thể dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh trong khi làm việc một cách chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, họ còn có các nguồn cung cấp nguyên vật liệu uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ luôn đạt chuẩn. 

Đối với đơn vị thi công sơn đá chuẩn, thì kinh nghiệm ở đây không chỉ dừng ở mức nhiều năm hoạt động mà còn ở khía cạnh nhân viên thi công có tay nghề cao. Từ đó đem đến những công trình sơn hoàn hảo như ý khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, nhờ có nhiều năm kinh nghiệm mà các nhân viên thi công sẽ dễ dàng biết cách xử lý những bề mặt tường, cách phối màu, cách tạo hiệu ứng sao cho phù hợp với phong cách của khách hàng. Từ đó tạo nên vẻ đẹp màu sơn vừa tinh tế vừa hài hòa.

quy trinh thi cong son gia da 1

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc, thi công của đơn vị phải khoa học và bài bản sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng và đến bước thực hiện. Khi có một quy trình cụ thể, đơn vị thi công sẽ đảm bảo được thời gian thi công, đáp ứng được tiến độ mà khách hàng mong muốn. Trước khi bắt đầu thi công, đơn vị đó phải có bản cam kết thời gian và các yếu tố sau: 

  • Không sang nhượng cho bên thứ 3 khác khi chưa được sự đồng ý của khách hàng
  • Không sử dụng vật tư sai mục đích
  • Không báo sai giá vật liệu
  • Đảm bảo an toàn cho công trình,….

Giá thành thi công phù hợp

Bên cạnh các yếu tố trên thì giá thành thi công cũng phải được quan tâm. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau dựa vào năng lực của họ. Thông thường, khi tham khảo mức chi phí thi công, khách hàng nên xem xét mức chi phí trung bình trên thị trường hiện tại là đang dao động bao nhiêu để đánh giá mức bên đơn vị đưa ra có phù hợp với chất lượng.

lua chon don vi thi cong son gia da hinh3

Đơn vị thi công sơn đá chất lượng – Kosaxumi

Kosaxumi không chỉ là đơn vị thi công sơn đá mà còn là công ty sản xuất, cung cấp các mẫu sơn đá. Vậy nên khi lựa chọn Kosaxumi, khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian để tìm kiếm nơi cung cấp sơn và nơi thi công.

Kosaxumi chúng tôi hoạt động với tiêu chí phục vụ khách hàng trên mức hài lòng. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ thi công được đào tạo bài bản về cách nhận biết sơn và kỹ thuật sơn đúng chuẩn. Đội ngũ thi công của Kosaxumi vừa am hiểu sâu sắc về dòng sơn đá mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong việc tư vấn khách hàng.

Với mỗi công trình sơn, Kosaxumi có chính sách bảo dưỡng sau khi thi công nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc bảo dưỡng hay xảy ra bất kỳ tình huống nào đều sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Kosaxumi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc thi công sơn đá được an toàn và có chất lượng.

Do vừa là đơn vị sản xuất, kinh doanh, thi công nên mức giá của Kosaxumi vô cùng ưu đãi trên thị trường. Chiết khấu khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, mua sản phẩm sơn đính kèm thi công thì sẽ được ưu đãi chi phí và bảo dưỡng dài hạn.

Kosaxumi tự tin là một địa chỉ thi công sơn đá chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ với Kosaxumi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chất lượng sản phẩm đẹp mắt và cùng nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Kosaxumi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *