Tin tức

Mua thạch anh tại Kosaxumi: chất lượng – giá tốt nhất

Thạch anh là một loại đá quý và cũng là vật liệu rất tốt cho nhiều ngành sản xuất hiện nay. Tuy nhiên, đá thạch anh thường có giá rất đắt. Do vậy, mua thạch anh tại Kosaxumi là một lựa chọn hợp lý bởi sản phẩm ở đây không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn giá thành phải chăng, nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng khi mua số lượng lớn.

Thạch anh là gì mà lại có giá đắt đến vậy?

+ Thành phần của thạch anh

Thạch anh là một loại đá tự nhiên có thành phần chính là SiO2 và bao gồm thêm một số chất như NaCl, CaCO3,… Có đặc tính rất cứng và chắc chắn. Cấu trúc dạng tinh thể, bền, chắc.

+ Tại sao thạch anh được gọi là đá quý

Chúng ta thường thấy những cửa hàng đá quý bán đá thạch anh với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều nhất là quả cầu thạch anh với nhiều kích thước. Được bán với giá khá đắt, vài trăm đến vài triệu đồng/kg, tùy từng loại. Thạch anh có rất nhiều màu sắc: trắng, hồng, xanh, đỏ, đen, vàng… ánh sáng có khả năng xuyên qua tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Do vậy, thách anh được dùng để chế tác thành đồ trang trí trong nhà giàu tính thẩm mỹ.

Thạch anh là loại đá quý được hình thành hàng nghìn năm trong lòng đất. Đây được coi là loại đá phong thủy có nhiều ý nghĩa. Mỗi loại màu thạch anh tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Mua thạch anh tại Kosaxumi chủ yếu là dạng thạch anh đã được nghiền để làm nguyên liệu cho các ngành sản xuất.

thạch anh 150

Nguyên liệu thạch anh tại Kosaxumi

Nguyên liệu thạch anh tại Kosaxumi được làm từ đá thạch anh tự nhiên có nguồn gốc từ vùng Yên Bái, Cao Bằng, Nghệ An, Thanh Hóa… Những vùng nổi tiếng với các loại đá quý và đá nguyên liệu chất lượng. Thạch anh tự nhiên khi mang về Kosaxumi được nghiền để làm thành các nguyên vật liệu cho nhiều ngành sản xuất:

+ Cát thạch anh

Cát thạch anh là dạng bột mịn, có kích thước chủ yếu từ 1 – 2mm, 0.4 – 0.8 mm, 0.7 – 1.2mm. Đây là đá thạch anh tự nhiên được xịt sạch và nghiền nhỏ giống như bột cát. Chúng được dùng làm nguyên liệu cho ngành sản xuất sơn, sản xuất giấy, thủy tinh….

+ Đá thạch anh vụn

Thạch anh vụn cũng được nghiền từ nhiều đá thạch anh tự nhiên nhưng kích thước lớn hơn và nhiều dạng khác nhau. Đá thạch anh vụn được phân loại theo màu sắc được dùng là nguyên liệu cho ngành xây dựng, làm đá phong thủy rải nền nhà.

hạt thạch anh 45

+ Đá thạch anh thô

Mua thạch anh tại Kosaxumi khách hàng có thể có thể mua được dạng đá thạch anh nguyên bản tự nhiên ở dạng thô. Nếu bạn là người chế tác đá quý, doanh nghiệp về xây dựng thì Kosaxumi chính là đối tác đáng tin cậy cung cấp cho bạn loại vật liệu đặc biệt này.

Lợi thế khi mua thạch anh tại Kosaxumi

Mua thạch anh tại Kosaxumi, khách hàng được hưởng nhiều ưu thế:

– Sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Kosaxumi còn nghiền đá thạch anh với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

– Nguyên liệu đá thạch anh hoàn toàn tự nhiên, độ tinh khiết cao. Cát thạch anh dạng siêu mịn, siêu sạch, là nguyên liệu hoàn hảo cho nhiều ngành sản xuất yêu cầu cao về độ tinh khiết của các chất phụ gia.

– Kosaxumi bán thạch anh với số lượng lớn, giá thành cực kỳ phải chăng. Chiết khấu cao với những đơn hàng lớn, nhiều ưu đãi dành cho những bạn hàng lâu năm.

– Miễn phí vận chuyển hàng cho những khách hàng nội thành và hỗ trợ chi phí tối đa cho những khách hàng ở xa.

Với những ưu thế này, mua thạch anh tại Kosaxumi là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu. Để mua thạch anh số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, giá tốt, các bạn liên hệ: CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN KOSAXUMI – VIỆT NAM.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *