Tin tức

Thi công sơn nước uy tín như thế nào?

Thời tiết ẩm ướt khiến cho những bức tường của căn nhà trở nên ẩm ướt, nấm mốc xâm lấn dẫn đến tường bị bong tróc, mất thẩm mỹ. Lúc này, bạn chỉ muốn ngay lập tức sửa sang lại căn nhà bằng cách sơn lại những bức tường để làm mới không gian. Loại sơn được lựa chọn chủ yếu là sơn nước bởi sơn nước giúp bao phủ toàn bộ bề mặt một cách mịn, nhẵn và bền màu. Việc chọn các đơn vị thi công sơn nước uy tín góp phần quan trọng nhất vào chất lượng công trình. Hãy thử cùng Kosaxumi tìm hiểu thi công sơn nước uy tín như thế nào nhé.

Thi công sơn nước uy tín cần lưu ý gì?

Sơn nước luôn được ưu tiên lựa chọn để sơn bề mặt tường nội, ngoại thất do đặc tính khô nhanh, ít mùi và dễ thi công. Các đơn vị xây dựng có xu hướng muốn chuyển sang sử dụng sơn nước khi thực hiện trang trí hoặc khi có yêu cầu bề mặt bền hơn, dễ làm sạch. Các đơn vị thi công sơn nước uy tín cung cấp các sản phẩm sơn nước có thể được sử dụng trên tất cả các đồ trang trí và bề mặt khó mài mòn. Một số lưu ý khi thực hành thi công sơn nước

Bảo quản

Nên bảo quản sơn nước trong môi trường khô ráo từ 5-30 ° C và bảo vệ sơn khỏi những tác động khi thay đổi nhiệt độ. Tất cả các sản phẩm đều phải có nền nhiệt độ tối thiểu thích hợp sử dụng, sơn nước thường có nền nhiệt độ tối thiểu khoảng 8-10°C, với độ ẩm không khí tối đa là 80% RH.

Trong mọi trường hợp, nhiệt độ bề mặt phải cao hơn nhiệt độ cho phép ít nhất 5°C. Vượt quá các thông số này, sơn nước có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến ứng dụng, hiệu suất và độ khô. Trong một số trường hợp nhất định, nó có thể khiến sản phẩm bị hỏng hoàn toàn.

thi cong son nuoc uy tin nhu the nao 1

Thời gian khô

Nhìn chung, sơn nước thường có thời gian khô nhanh, có thể rất tốt cho việc thi công nhưng lại khó thi công nếu cố gắng thi công bằng cọ hoặc con lăn. Sử dụng cọ hoặc con lăn sơn một lớp mỏng lên bề mặt được các kỹ thuật viên khuyên nên áp dụng khi thi công.

Cần tìm kiếm các khuyết điểm trên bề mặt ngay sau khi sơn đủ khô thay vì hoàn thiện toàn bộ rồi mới quay lại sửa chữa, lúc này sơn đã quá khô và bám chặt trên bề mặt. Kỹ thuật phun sơn có thể giải quyết tất cả các vấn đề đó nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Có những vị trí không áp dụng được phun sơn và chi phí dành cho kỹ thuật này thường cao hơn.

thi cong son nuoc uy tin nhu the nao 2

Làm sạch

Đối với hầu hết các loại sơn nước, việc vệ sinh bất kỳ bề mặt nào cũng rất dễ dàng và an toàn bằng nước xà phòng ấm mà không cần dùng đến dung môi độc hại. Thậm chí, ở một số bề mặt nhẵn mịn và khô ráo, chỉ cần sử dụng khăn ẩm ấm là có thể lau sạch vết bẩn.

Thi công sơn nước uy tín tại Kosaxumi

Công ty TNHH Kosaxumi Việt Nam là đơn vị thi công sơn nước uy tín nhất hiện nay. Với phương châm chất lượng là trên hết, Kosaxumi đã và đang phát triển và khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Các loại sơn nước của Kosaxumi đa dạng về màu sắc, chủng loại nhưng tựu chung lại, tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền cao.

Công ty cũng quy tụ một đội ngũ tư vấn, định hướng cho khách hàng chọn màu sơn và loại sơn phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng thực hiện hoàn hảo các bước thi công sơn nước phức tạp, tạo nên những công trình giá trị. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, thường xuyên cung cấp những dịch vụ hậu mãi, bảo hành cho công trình.

thi cong son nuoc uy tin nhu the nao 3

Không chỉ thi công sơn nước uy tín, Kosaxumi còn sản xuất các nguyên liệu, phu gia để tạo ra các loại sơn như sơn đá, sơn nhũ, sơn giả bê tông… Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm nghiệm chất lượng. Các công trình sử dụng sơn của Kosaxumi đều là các công trình sáng tạo, độc đáo và bền vững với thời gian.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện của công ty sẽ sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn nếu khách hàng gọi điện đến số 0965 900 466.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *