Tin tức

Mua mica màu ở đâu chất lượng – giá tốt?

Mica màu là chất liệu không thể thiếu trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp, mỹ phẩm. Là chất độn công nghiệp quan trọng trong nhiều sản phẩm chất lượng cao. Vậy mica màu thực chất là gì? Có những loại nào và mua mica màu ở đâu chất lượng, giá tốt?

Những thông tin cần biết về mica màu

Được biết đến là một loại chất độn công nghiệp không thể thiếu nhưng các bạn đã biết rõ mica màu là gì chưa?

Mica màu là gì?

Mica là một loại khoáng vật dạng tấm, mảnh vụn. Chúng thuộc nhóm silicat lớp có thành phần chính là SiO2, Al2O3. Đặc điểm dễ nhạn biết nhất của mica là chúng là các tấm, vảy mica có màu sắc lấp lánh, đẹp mắt, có khả năng phản quang tốt, tạo hiệu ứng với ánh sáng.

Mica màu có đặc tính gì?

Mica màu có nhiều đặc tính, dễ nhận ra nhất là màu sắc đẹp mắt, nhiều màu lấp lánh. Về tính chất thì mica màu có khả năng chống cháy, chống thấm, chịu nhiệt, giảm dầu, giúp ngăn ngừa vón cục.

Mica màu dùng để làm gì?

Mica màu được khai thác chủ yếu trong tự nhiên, chúng có đặc tính là mềm dẻo, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt, chống được sự ăn mòn của axit, hóa chất, có khả nawg bám dính tốt. Bột mica màu có màu sắc phong phú, phản quang đẹp mắt. Chất liệu này được dùng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất như:

– Dùng để sản xuất mỹ phẩm như phấn má, phấn mắt, son môi…

– Sản xuất xà phòng.

– Dùng làm chất đột không thể thiếu của ngành công nghiệp như: sản xuất nến, đồ thủ công, làm giấy, sản xuất sơn, nhựa và hạt mùi thơm.

Mica mau la gi mua mica mau 1 min

Hình 1: Mica màu có nhiều tính ứng dụng trong thực tế

Đơn vị uy tín cung cấp mica màu

Chính bởi nhiều đặc tính ưu việt, có tính ứng dụng cao trong thực tế, mica màu là chất liệu rất được coi trọng. Các nhà sản xuất có sử dụng đến mica thường phải tìm mua mica số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đơn vị cung cấp mica màu uy tín tại Việt Nam

Công ty Kosaxumi Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp sơn chất lượng cao và các loại chất độn công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Trong đó có các loại sản phẩm mica màu. Mica chủ yếu được khai thác tự nhiên, nhập khẩu từ các vùng khai thác mica lớn trên thế giới. Mica thô được tinh tế, làm sạch đến độ tinh khiết tại nhà máy rồi sử dụng trong sản xuất chế tạo sơn hoặc cung cấp làm chất độn cho các doanh nghiệp cần dùng đến.

Các loại mica màu của Kosaxumi

Kosaxumi Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều dạng mica màu như:

– Bột mica màu

Bột mica màu của Kosaxumi Việt Nam đã được tinh tế, xay nhỏ với kích thước từ 14 – 20 micron. Bộ có độ mịn cao, đồng đều về kích thước, tinh khiết đạt trên 98%, không lẫn tạp chất. Chúng được các nhà sản xuất nhập về số lượng lớn dùng để sản xuất mỹ phẩm, chế tạo sơn đá, sơn tường cao cấp.

– Vảy mica

Vảy mica của Kosaxumi Việt Nam có kích cỡ từ 0,4-1mm và 1-3mm. Vảy mica cũng có độ tinh khiết rất cao, dùng cho các ngành sản xuất hóa chất.

Mica mau la gi mua mica mau 2 min

Hình 2: Kosaxumi Việt Nam là đơn vị cung cấp mica màu chất lượng cao

Tại sao bạn nên mua mica màu tại Kosaxumi Việt Nam?

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Kosaxumi Việt Nam hiện luôn là đơn vị được nhắc đến đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mica màu cho thị trường Việt Nam. Khách hàng khi mua mica màu tại đây được cam kết:

– Kosaxumi Việt Nam cung cấp mica màu có nguồn gốc tự nhiên, được tinh chế, làm sạch và có độ tinh khiết cao trên 98%.

– Mica màu có nhiều loại, kích thức đa dạng và có thể nghiền nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

– Mica màu được làm sạch nên có màu sắc đẹp, phong phú.

– Mica màu có đầy đủ các tính chất, đặc điểm ưu thế của vật liệu này nên có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành sản xuất.

– Cung cấp mica màu số lượng lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà sản xuất lớn.

– Giá thành mica màu tại đây có tính cạnh tranh cao, phải chăng.

Để đặt mua các loại mica màu theo yêu cầu, các bạn hãy liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH KOSAXUMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6 đường Yên Xá mới, KĐT Tổng cục 5,

Tân Triều, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0965 900 466

Email: kosaxumi.fcm@gmail.com

 Website: https://kosaxumi.com/

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *