Tin tức

Kosaxumi – Địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn

Có thể nói, lớp sơn nước bên ngoài góp phần rất lớn tạo nên tính thẩm mỹ chung cho cả căn nhà. Thị trường sơn nước hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, việc chọn được đơn vị sản xuất sơn nước số lượng lớn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sơn nước và đơn vị sản xuất sơn nước chất lượng qua bài viết sau.

Những điều cần biết về sơn nước

Để lựa chọn được loại sơn nước phù hợp cho căn nhà mình, bạn cần phải hiểu cấu tạo của sơn nước và quy trình để tạo ra nó.

Nguyên liệu sản xuất thành sơn nước

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất được cấu tạo từ các thành phần chính như: chất tạo màng, bột độn, bột màu, dung môi, nhựa acrylic cùng một số phụ gia khác… Sơn nước khi được sơn lên tường nhà sẽ tạo thành một lớp chất mỏng bám vào bề mặt tường giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

son nuoc 7

Quy trình sản xuất sơn nước

Để sản xuất sơn nước số lượng lớn, chắc chắn những nhãn hàng phải áp dụng một hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại. Quy trình sản xuất sơn nước thường phải trải qua một số bước cơ bản như sau:

– Trộn: Phân tán các hợp chất như nước, bột độn, nhựa… làm chúng tán đều trong môi trường nước

– Nghiền lọc: bước làm này giúp phá vỡ và làm mịn các chất phụ gia cho đều nhau

– Lọc tạp chất: sản phẩm sau khi nghiền lọc sẽ được đưa vào bồn ủ hoặc chuyển qua pha màu.

– Đóng gói sản phẩm: Công đoạn này được chuyển đến hệ thống dây chuyền tự động hóa. Bao bì sơn thường là bao nhựa hoặc kim loại. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được chuyển vào kho chứa.

son nuoc 5

Những lợi ích khi bạn lựa chọn được địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn

Thị trường sơn nước rất phong phú và đa dạng, rất dễ khiến bạn cảm thấy hoang mang. Rất nhiều người khi có nhu cầu thường tìm đến những địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn. Tại sao lại như vậy? Sở dĩ nên lựa chọn những địa chỉ sản xuất sơn nước vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đầu tiên là về vấn đề giá thành. Những địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn thường có quy mô hơn hẳn những nhà sản xuất nhỏ lẻ. Các trang bị máy móc hiện đại cũng được chú trọng đầu tư hơn. Điều đó giúp chi phí sản xuất được giảm đáng kể. Kéo theo giá thành sản phẩm sẽ cạnh tranh hơn.

Chất lượng ở những địa chỉ sản xuất sơn nước cũng đảm bảo hơn. Như đã nói ở trên, những địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn đồng thời cũng là những công ty lớn. Chất lượng sản phẩm có đảm bảo thì công ty mới tồn tại và phát triển được.

Cung cấp hàng nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ thi công. Với những công trình lớn, thì việc đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn là rất quan trọng. Những địa chỉ sản xuất sơn nước sẽ luôn có những giải pháp dự trữ hàng hóa, đảm bảo cung cấp số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

son nuoc

Kosaxumi – nhà máy sản xuất sơn nước số lượng lớn và chất lượng tại Việt Nam

Mỗi lớp sơn nước trong nhà bạn như một chiếc áo có thời gian sử dụng từ 10-15 năm. Chi phí bỏ ra cho mỗi lần sơn cũng không hề nhỏ. Vì vậy, giải pháp tối ưu cho bạn là lựa chọn một địa chỉ sản xuất sơn nước số lượng lớn uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một địa chỉ sản xuất sơn nước thì Kosaxumi Việt Nam chính là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Đến với Kosaxumi Việt Nam, căn nhà bạn sẽ trở nên thẩm mỹ hơn và bền đẹp với thời gian.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sản xuất sơn nước số lượng lớn. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sơn Việt Nam. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đều được phía công ty giám sát và thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo quy trình sản xuất.

Hệ thống máy móc cùng công nghệ hiện đại được áp dụng để sản xuất sơn nước. Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin có thể cung cấp và sản xuất sơn nước số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Giá cả ở Kosaxumi Việt Nam luôn cạnh tranh so với những nhãn hàng khác. Đó chính là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Kosaxumi.

Kosaxumi Việt Nam luôn lấy niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng để làm động lực phát triển. Đây thực sự là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi có ý định tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và sản xuất sơn nước số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cùng nhiều mẫu sơn đa dạng và sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, truy cập ngay: kosaxumi.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *