Tin tức

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công sơn tại Hà Nội uy tín nhất

Giữa hàng loạt các đơn vị thi công sơn tại Hà Nội, làm sao để chọn được đơn vị uy tín và chất lượng tốt nhất? Có nhiều tiêu chí để đánh giá độ uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, chất lượng thực chất phải được đánh giá ở thực tế chứ không dựa vào bảng giá để đánh giá được chất lượng thực sự của dịch vụ.

 

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ thi công sơn

Mỗi công trình sẽ yêu cầu việc thi công sơn khác nhau. Càng những công trình lớn sẽ yêu cầu càng cao về kỹ thuật cũng như trình độ kỹ thuật của đội ngũ thi công. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thi công có đủ năng lực và điều kiện là vô cùng cần thiết. Để đánh giá chất lượng một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn, các bạn cần dựa trên nhiều yếu tố:

+ Chất lượng nhân lực

Trước khi lựa chọn một đơn vị thi công sơn tại Hà Nội, các bạn hãy xem xét quy mô công trình của mình cần là ở mức độ nào, có phức tạp quá hay không. Từ đó mới có cơ sở để tìm kiếm đơn vị thi công sơn phù hợp. Nghiên cứu hồ sơ năng lực, tìm hiểu về đơn vị thi công sơn đó như thế nào? Đội ngũ nhân lực có đảm bảo yêu cầu hay không, có đáp ứng về năng lực chuyên môn hay không.

dai hoc vinuni vinhome ocenpark gia lam update 11 10 2019 19

+ Cơ sở trang thiết bị

Một đơn vị thi công sơn uy tín phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng được công việc thực hiện ở những công trình lớn, phức tạp về cách thi công.

+ Chất lượng lượng thực chất

Hãy xem đơn vị thi công sơn đó có đã và đang thực hiện những công trình như thế nào? Có xứng tầm để giao thực hiện thi công công trình mình đang cần hay không. Đó là yếu tố thực chất nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Cong trinh Berriver No1 tai 390 nguyen van cu gia lam 1

 

Đơn vị thi công sơn tại Hà Nội uy tín

Kosaxumi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn chất lượng cao và là đơn vị thi công sơn tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Công ty hiện là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng chuyên thi công các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn trang trí uy tín và chất lượng.

Hiện, Kosaxumi Việt Nam cung cấp các dịch vụ sau:

+ Phân phối và cung cấp các loại sơn

Kosaxumi Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các loại sơn thương hiệu Rosarock với những loại sơn sau: sơn đá, sơn giả bê tông, sơn nhũ dát vàng, sơn nhũ trang trí, sơn nước, sơn giả đá vẩy, sơn giả đá marble… Sơn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhập khẩu nguyên liệu và công nghệ từ nước ngoài. Sơn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Dịch vụ thi công sơn trọn gói

Với lợi thế là nhà cung cấp sơn số 1 tại Hà Nội, Kosaxumi Việt Nam còn được biết đến là đơn vị thi công sơn tại Hà Nội trọn gói được khách hàng đánh giá cao. Công ty chuyên nhận thi công sơn cho các công trình từ nhỏ đến quy mô như: nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, nhà xưởng, văn phòng, các tòa cao ốc… Đồng thời nhận thi, sửa chữa, bảo trì bề mặt sơn cho các công trình bị thấm dột, xuống cấp, rêu mốc…

Công ty được đánh giá cao ở dịch vụ thi công sơn chất lượng cao, sơn giả đá, sơn nhũ trang trí cho những công trình sang trọng, đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ.

dai hoc vinuni vinhome ocenpark gia lam update 11 10 2019 9

 

Ưu thế dịch vụ thi công sơn của Kosaxumi Việt Nam

Dịch vụ thi công sơn của Kosaxumi Việt Nam luôn đảm bảo những yêu cầu sau:

– Cung cấp sơn đúng của nhà sản xuất và đúng như cam kết. Vật liệu sơn 100% chính hãng từ nhà máy. Cam kết 100% vật liệu sơn không chứa chất độc hại

– Thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ

– Hoàn tất thi công sơn đúng thời gian đã thỏa thuận

– Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong

– Không phát sinh chi phí khi thực hiện công việc

Với những ưu thế này, Kosaxumi Việt Nam là đơn vị thi công sơn tại Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay đáng để các bạn lưu tâm.

Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Kosaxumi Việt Nam.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *