Tin tức

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công sơn đá giá tốt

Làm sao để chọn được đơn vị thi công sơn đá giá tốt giữa hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay? Thi công sơn đá đòi hỏi cao ở kỹ thuật cũng như chất lượng sơn. Do vậy, người dùng cần lưu ý trong việc lựa chọn loại sơn đảm bảo chất lượng cũng như đơn vị thi công uy tín.

cong tac thi cong son da 2

Yêu cầu kỹ thuật khi thi công sơn đá

Sơn đá là một loại sơn có tính chất khá đặc biệt khác hẳn với sơn hệ nước thông thường. Quá trình thi công sơn đá cũng đòi hỏi cao ở kỹ thuật người thi công và sự am hiểu đối với tính chất dòng sơn. Thi công sơn đá phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

+ Thi công đúng quy trình kỹ thuật

Quy trình thi công sơn đá về cơ bản tương đối giống với các loại sơn thông thường như: làm phẳng bề mặt, bả matit, lăn sơn… tuy nhiên, sơn đá có thêm các quy trình như trộn phụ gia, sơn thành phẩm vơi sơn bóng bề mặt, sơn chống thấm… Kỹ thuật thi công phải đúng quy trình để đảm bảo lớp sơn đá có độ bám dính tốt, vết loang và màu sắc giống màu đá tự nhiên.

+ Bề mặt thẩm mỹ

Cái khó nhất khi thi công sơn đá là làm sao để bề mặt sơn có màu sắc đúng với màu được chỉ định. Lớp sơn đá bề mặt đòi hỏi cao ở sự pha trộn màu sắc, tạo các vết loang màu đẹp, giống màu đá tự nhiên. Bề mặt phẳng mịn, đẹp, không gồ ghề, không có nốt phồng. Có như vậy mới đảm bảo lớp sơn có độ bám dính tốt, chống thấm hoàn hảo.

cua hang non son 02 quan su 4

Đơn vị thi công sơn đá giá tốt

Công ty TNHH Kosaxumi là đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn đá chất lượng cao và là đơn vị thi công sơn đá uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty hiện là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Công ty Kosaxumi hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

+ Sản xuất sơn đá chất lượng cao

Công ty Kosaxumi là đơn vị sản xuất các loại sơn đá chất lượng cao. Sơn được sản xuất dựa trên công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài. Hiện nay, Kosaxumi đang sản xuất và cung cấp trên thị trường 2 dòng sơn đá chính: sơn giả đá vảy và sơn đá marble. Màu sắc đa dạng, mô phỏng màu đá hoa cương hoặc đá cẩm thạch. Chất lượng được các chuyên gia ngành sơn đánh giá cao.

+ Thi công sơn đá trọn gói

Kosaxumi còn cung cấp dịch vụ thi công sơn đá giá tốt trọn gói. Vừa cung cấp sơn đá do chính công ty sản xuất, vừa thi công theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên nhận thi công các công trình từ nhỏ đến quy mô, các công trình nhà ở, nhà xưởng, biệt thự, chung cư, cao ốc… Thi công sơn đá ngoại thất, nội thất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo uy tín và chất lượng.

dai hoc vinuni vinhome ocenpark gia lam 3 1

Ưu thế của dịch vụ thi công sơn đá tại Kosaxumi

Với lợi thế là đơn vị sản xuất sơn đá, Kosaxumi cung cấp dịch vụ thi công sơn đá đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng:

+ Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân công của Kosaxumi được đào tạo bài bản về cách nhận biết, quy trình sản xuất và sử dụng sơn. Am hiểu sâu sắc đặc tính của dòng sơn giá nên thi công luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Nhân viên nhiệt tình trong tư vấn, thi công và bảo dưỡng công trình sau thi công.

+ Trang bị đầy đủ về thiết bị cần thiết

Kosaxumi trang bị sẵn cho đội ngũ thi công các trang thiết bị hiện đại sử dụng tỏng thi công sơn đá. Có thể đảm bảo vấn đề chất lượng và an toàn trong thi công những công trình lớn như các tòa cao ốc. Đặc biệt là thi công những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao, sang trọng, đẹp mắt và độc đáo.

+ Thi công sơn đá giá tốt

Vơi lợi thế vừa là nhà sản xuất, cung cấp sơn đá, vừa là đơn vị thi công, dịch vụ thi công sơn đá của Kosaxumi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Chiết khấu khi mua sản phẩm sơn đá kèm theo thi công trọn gói. Bảo dưỡng sau khi thi công dài hạn.

Với những ưu thế này, Kosaxumi sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công sơn đá giá tốt:

Các bạn có nhu cầu, hay liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN KOSAXUMI – VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6 đường Yên Xá mới, KĐT Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0965 900 466/0966 850 680

Email: info.kosaxumi@gmail.com

Website: www.kosaxumi.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *