Quý khách có thể đặt và mua hàng theo các hình thức sau đây:

Cách 1 (cách nhanh nhất): Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 096.590.0466

Thời gian phục vụ 8h đến 17h các ngày trong tuần.

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại show trưng bày sản phẩm

Quý khách đến địa chỉ: Số 6 – Tổng cục V – Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội ( gần số 331 – đường Chiến Thắng – Hà Đông ) để tham quan sản phẩm trưng bày và đặt hàng trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

Thời gian phục vụ 8h đến 17h từ thứ 2 -7 hàng tuần.

Cách 3: Truy nhập trang web https://kosaxumi.com/ thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Cách 4: Đặt hàng qua email:

Gửi thông tin đặt hàng tới email: sondarosarock@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Một số lưu ý trước khi đặt hàng :

– Bạn cần chọn màu sơn  trong và ngoài nhà.

Có 3 cách chọn màu sơn:

Nếu quý khách hàng đã có Catalogue các loại sơn của Rosarock hoặc bảng màu, quạt màu của bất kỳ hãng sơn nào (Kova, …..), chỉ cần chọn màu theo bảng màu hoặc quạt màu đó, công ty chúng tôi sẽ pha màu theo đúng mã màu khách hàng chọn.

Nếu quý khách không có hoặc không muốn chọn màu theo bảng màu, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chọn màu.

Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn và chọn màu sơn tại cửa hàng.

– Tính toán lượng sơn, bột bả cần thiết

Để đơn giản, quý khách chỉ cần gửi email thông tin về công trình cần sơn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tính dự toán lượng sơn, bột cần thiết. Cách đơn giản hơn có thể gọi điện hoặc nhắn tin, chat về thông tin này. Nếu quý khách tự tính lượng sơn theo thông số độ phủ trong thông tin sản phẩm thì bỏ qua bước này.

– Tính tổng thành tiền

Sau khi nhận được thông tin về màu sắc, loại sơn, lượng sơn cần sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá sơn

ROSAROCK  tổng thành tiền cho quý khách hàng.

– Thanh toán tiền

Nếu khách hàng ở trong phạm vi Hà Nội đặt hàng theo màu bất kỳ, cần đặt cọc trước 50% trước khi giao hàng, trừ khi có thỏa thuận trước hoặc khách hàng thường xuyên của Công ty. Hàng đã pha màu nếu không sai màu theo yêu cầu thì không được hoàn trả lại.

Đối với khách hàng ở xa, gửi hàng tại bến xe hoặc xe của hãng nếu có đơn hàng lớn, thanh toán trước khi giao hàng trừ khi có thỏa thuận khác.