Tin tức

Đơn vị thi công sơn giả đá uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay

Sơn đá đang ngày càng thịnh hành trong trang trí hoàn thiện nhà ở phong cách hiện đại và trong trọng. Để công trình đảm bảo bền đẹp, ấn tượng thì điều quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị thi công sơn giả đá đảm bảo chất lượng, cam kết thi công đúng kỹ thuật và bảo hành uy tín.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thi công sơn đá đảm bảo uy tín?

Trước đây khi chưa có sơn đá, rất hiếm có công trình kiến trúc dân dụng làm dát đá bởi việc thi công dát đá cho cột nhà, tường nhà mất rất nhiều thời gian, tốn kém về tiền bạc. Sơn đá ra đời là một phát minh tuyệt vời của ngành xây dựng. Sơn đá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho kỹ thuật dát đá thủ công. Với sơn đá, người ta có thể tùy ý sử dụng để sơn hoàn thiện cho mọi vị trí, bề mặt theo ý muốn, kể cả những nơi có đường gấp khúc, cong, nhỏ, sâu đều có thể sơn toàn diện được.

Tuy nhiên, sơn đá có kết cấu khá đặc biệt. Việc thi công sơn đá không giống như với thi công sơn nước thông thường mà yêu cầu cao hơn, đòi hỏi người thợ phải am hiểu về loại sơn và trình tự, kỹ thuật thi công. Do vậy không phải ai cũng có thể thi công sơn đá đảm bảo chất lượng. Việc chọn đơn vị thi công sơn giả đá phải được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đơn vị đó cam kết về chất lượng, uy tín.

cong ty chuyen san xuat va thi cong son da uy tin hinh3 1

Hình 1:  Lựa chọn đơn vị thi công sơn giả đá là yêu cầu đặc biệt quan trọng khi chọn sơn đá hoàn thiện công trình

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công sơn giả đá

Để lựa chọn đơn vị thi công sơn giả đá đảm bảo uy tín, chất lượng, khách hàng có thể căn cứ theo các tiêu chí sau đây:

+ Đơn vị có tiếng trên thị trường

Một khi đã lựa chọn sơn đá để hoàn thiện công trình thì vấn đề quan trọng hàng đầu là lựa chọn loại sơn và đơn vị thi công sơn chất lượng chứ không nên lăn tăn vấn đề giá cả. Sẽ có không ít đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường có thể thực hiện được công việc này, tuy nhiên chất lượng thì không thể dám chắc. Vậy nên, về đơn vị thi công sơn đá, hay cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tín và có tiếng trên thị trường.

+ Có cam kết về chất lượng

Đơn vị thi công sơn giả đá chất lượng phải đảm bảo yêu cầu hàng đầu là có cam  kết về chất lượng công trình. Thường phải bao gồm những yêu cầu như: thi công đúng kỹ thuật, bề mặt mịn đẹp, độ bám dính chắc chắn, bề mặt sơn sau hoàn thiện đáp ứng mọi tiêu chí mà nhà sản xuất đưa ra, lên màu đẹp, đạt chất lượng và các tính năng theo yêu cầu (chống thấm, chống ẩm, chống bám bụi, chống rêu mốc,…)…

+ Bảo hành chất lượng

Ngoài cam kết về chất lượng công trình sau thi công, đơn vị thi công sơn giả đá uy tín phải cam kết thêm về bảo hành công trình theo thời gian nhất định.

viethung

Hình 2: Đơn vị thi công sơn giả đá uy tín phải có cam kết bảo hành chất lượng công trình sau thi công

Đơn vị thi công sơn giả đá uy tín hiện nay

Công ty TNHH Kosaxumi là đơn vị thi công sơn giả đá rất đáng để bạn lựa chọn cân nhắc. Đây là công ty chuyên sản xuất sơn đá chất lượng cao thương hiệu Kosaxumi được người dùng Việt đặc biệt tin tưởng. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ sau:

+ Sản xuất và cung cấp sơn đá chất lượng cao

Công ty Kosaxumi chuyên sản xuất 2 dòng sản phẩm chính là sơn giả đá vảy và sơn đá marble. Sơn đá có bảng màu đa dạng, màu sắc tự nhiên, đẹp mắt, sang trọng, bền đẹp. Sơn đá được sản xuất trên công nghệ hiện đại được kiểm soát ngặt nghèo về chất lượng ngay từ khâu đầu vào. Các sản phẩm của công ty được nghiên cứu và sản xuất với nhiều đặc tính ưu việt, đáp ứng tối ưu yêu cầu sử dụng của người dùng và đặc biệt là thích nghi tốt với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

+ Thi công sơn giả đá trọn gói

Ngoài sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn đá, Kosaxumi còn là đơn vị thi công sơn giả đá trọn gói đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường. Công ty có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, mọi công trình đều được giám sát bởi chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Mọi công trình sau thi công hoàn thiện đều được cam kết về kỹ thuật và bảo hành chất lượng.

Để được tư vấn cụ thể hơn các dịch vụ của đơn vị thi công sơn giả đá Kosaxumi, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOSAXUMI VIỆT NAM

VPGD: Số 5 NV01 KĐT Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 096 590 0466 – 0356 121 828

Email: kosaxumi.fcm@gmail.com

Website: kosaxumi.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *