Tin tức

Đơn vị sản xuất sơn nước uy tín Hà Nội

Sơn nước hiện nay đang là dòng sơn rất phổ biến và nó được sản xuất bơi rnhieeuf đơn vị khác nhau. Trong đó, Kosaxumi hiện là đơn vị sản xuất sơn nước uy tín Hà Nội hàng đầu hiện nay. Sơn nước của Kosaxumi đa dạng về chủng loại, giá bán, màu sắc phong phú, chất lượng được đánh giá cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng trong sử dụng trang trí nội – ngoại thất và bảo vệ công trình.  

Sơn nước của Kosaxumi Việt Nam

Công ty TNHH Kosaxumi Việt Nam được biết đến là một đơn vị liên doanh chuyên sản xuất sơn chất lượng cao. Trong đó có những dòng sơn nổi bật như sơn đá, sơn nhũ, sơn bê tông, sơn dát vàng,… Sơn nước là dòng sản phẩm phổ biến nhất và chiếm số lượng nhiều nhất trong số các sản phẩm do Kosaxumi cung cấp trên thị trường.

don vi san xuat son nuoc uy tin ha noi hinh1

Hình 1_Kosaxumi Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất sơn nước chất lượng cao

Các loại sơn nước của Kosaxumi

Kosaxumi hiện đang cung cấp các loại sơn nước với đủ thành phần, chủng loại, dùng đủ cho quy trình sơn chất lượng cao. Bao gồm:

– Sơn lót

– Sơn chống thấm

– Sơn ngoại thất

– Sơn nội thất

Sơn nước của Kosaxumi có định mức khác nhau, được chia thành nhiều dòng sản phẩm với chất lượng, giá bán khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời, dùng cho những vị trí, công trình yêu cầu khác nhau về đặc tính của sơn.

Kosaxumi là công ty liên doanh sản xuất sơn nước số lượng lớn theo công nghệ tiêu chuẩn của châu Âu. Quy trình sản xuất sơn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Chất lượng sản phẩm được giám sát và kiểm định bởi chuyên gia nước ngoài, đảm bảo mọi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra.

don vi san xuat son nuoc uy tin ha noi hinh2

Hình 2_ Kosaxumi hiện đơn vị sản xuất sơn nước uy tín Hà Nội

Đặc điểm chung của sơn nước Kosaxumi

Là đơn vị sản xuất sơn nước uy tín Hà Nội hàng đầu trên thị trường, Kosaxumi luôn luôn coi trọng đến chất lượng thực chất của mọi sản phẩm khi cung cấp cho người dùng. Các sản phẩm sơn nước của Kosaxumi có những đặc tính sau:

Sơn nước có nhiều tính năng ưu việt

Sơn nước của Kosaxumi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Do vây, các sản phẩm sơn nước này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn những loại sơn nước phổ biến khác trên thị trường. Đó là: đặc tính kháng khuẩn chống nấm mốc và vi khuẩn, chống thấm, chống bám bụi, chống tia UV đối với sơn ngoại thất,… Đặc tính của sơn được nghiên cứu và sản xuất phù hợp và có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Màu sắc đa dạng

Sơn nước của Kosaxumi có màu sắc rất đa dạng. Bảng màu sơn có đến 24 màu để người dùng lựa chọn. Bao gồm các màu đơn sắc, màu sáng, màu trầm, màu tối, pha màu độc đáo, lạ mắt,… Giúp người dùng có lựa chọn tốt cho mọi nhu cầu của mình về trang trí kiến trúc theo phong cách độc lạ, hợp phong thủy, theo ý muốn và sở thích mỗi người.

Sơn bền màu và an toàn với sức khỏe người dùng

Kosaxumi nhập khẩu hoàn toàn các nguyên liệu sản xuất sơn để cung cấp cho khách hàng trong nước. Thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng vừa đảm bảo sơn đạt chất lượng tốt, độ bám dính cao, lên màu đẹp vừa không được chứa các hóa chất độc hại, không có mùi khó chịu, an toàn với sức khỏe người dùng.

Giá thành phải chăng

Là đơn vị sản xuất sơn nước số lượng lớn nên các sản phẩm do Kosaxumi đều có mức giá phải chăng. Sơn có nhiều chủng loại, giá cả nhiều mức phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mọi công trình. Bên cạnh đó, Kosaxumi còn có chính sách chiết khấu % cao cho khách hàng mua sơn số lượng lớn và đăng ký làm đại lý của công ty trên toàn quốc.

Để mua sơn giá chất lượng, giá tốt tại đơn vị sản xuất sơn nước uy tín Hà Nội hàng đầu thị trường, quý khách hàng liên hệ ngay với Kosaxumi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KOSAXUMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5 NV01 KĐT Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 096 590 0466

Email: sondarosarock@gmail.com

Website: kosaxumi.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *