Thời gian và điều kiện bảo hành sơn của ROSAROCK                   

Lựa chọn sơn Rosarock bạn được đáp ứng thẩm mỹ cao cấp, sang trọng mà còn có chính sách bảo hành. Chính sách bảo hành sơn như thế nào? Sơn Rosarock bảo hành mấy năm thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm cho khách hàng?

Tùy vào từng trường hợp, sẽ có điều kiện bảo hành sơn khác nhau. Vậy sơn Rosarock bảo hành mấy năm?

 • Ở điều kiện thi công thường ( đúng quy định xây dựng) : sơn Rosarock có chính sách bảo hành trong vòng… năm
 • Đối với lớp màu bề mặt của sơn Rosarock: chế độ bảo hành kéo dài 7 năm ở điều kiện thời tiết bình thường

Nếu ngôi nhà của bạn gặp bất kì vấn đề gì khi dùng sơn Rosarock có thể đến đại lý để bảo hành. Nhà phân phối chính hãng của Rosarock sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm – điều kiện để được bảo hành sơn

Là sản phẩm từ công ty danh tiếng, Rosarock có các quy định nghiêm ngặt riêng. Với chính sách bảo hành chính hãng sẽ có quy định riêng. Rosarock có điều kiện để bảo hành sơn rõ ràng. Vậy điều kiện để bảo hành là gì? Sơn Rosarock bảo hành mấy năm trong điều kiện đó?

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm với lớp màu sơn

Nếu lớp màu sơn của nhà bạn gặp các vấn đề như: bong tróc và loang lỗ sẽ được bảo hành. Điều kiện bảo hành của sản phẩm trong điều kiện thời tiết bình thường. Thời gian bảo  hành kéo dài trong vòng 1 năm. Trong thời gian này công ty sẽ bảo hành miễn phí cho công trình.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm đối với lớp keo dính

Đối với lớp keo dính của sơn Rosarock cũng có chính sách bảo hành riêng.

 • Điều kiện bảo hành sơn: trong điều kiện thời tiết bình thường
 • Dấu hiệu nhận biết sơn cần bảo hành: sơn bị phai màu không đều, có vết bong tróc, phồng dộp lớp sơn khỏi vật liệu bên trong

Trường hợp này sơn Rosarock bảo hành mấy năm? Nếu tường công trình sử dụng sơn Rosarock có dấu hiệu trên sẽ được bảo hành 1 năm.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm cho lớp màu

Với lớp màu bên ngoài thời gian bảo hành trong 7 năm. Nếu màu bị phai, xuống cấp dưới 90% công ty sẽ tiến hành bảo hành. Khách hàng có thể đến cơ sở phân phối gần nhất để yêu cầu được bảo hành.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm – những trường hợp không được bảo hành

Bên cạnh thông tin sơn Rosarock bảo hành mấy năm, trường hợp được bảo hành thì còn có trường hợp không được bảo hành.  Với trường hợp không được bảo trì Rosarock có quy định rõ ràng. Điều kiện không được bảo hành sơn như sau:

 • Điều kiện thời tiết không tốt: mưa bão, động đất, hỏa hoạn
 • Điều kiện thi công kém chất lượng : vật liệu chưa khô, thời tiết quá nóng, quá ẩm, ko tuân thủ hướng dẫn quy trình kỹ thuật thi công của chúng tôi
 • Không bảo hành khi trộn sơn nước chung với những loại sơn khác; trộn chung với vật liệu khác
 • Bề mặt sơn bong tróc, lớp bả matit kém chất lượng dẫ đến tróc lỡ bề mặt
 • Trường hợp không dùng đúng theo hướng dẫn sẽ không bảo hành

Khi sử dụng sơn Rosarock quý khách nên sử dụng đúng quy trình để đảm bảo quyền lợi.

Sơn Rosarock bảo hành mấy năm – điều kiện đủ để được bảo hành sơn

Mọi sản phẩm của Rosarock đều có chế độ bảo hành của đơn vị phân phối chính hãng. Công ty chỉ chấp nhận bảo hành cho những điều kiện trên.

Bên cạnh đó còn có chính sách đổi hoặc trả hàng nếu không đúng tiêu chuẩn. Trường hợp khách hàng có thể đổi trả bao gồm có:

 • Không đúng loại sản phẩm khách hàng chọn
 • Mẫu mã và số lượng sai với hợp đồng đã ký

Nếu có trường hợp này bạn hãy đến cơ sở được uy quyền để được đổi trả.

Với một hãng sơn uy tín, chất lượng như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Rosarock với vô vàn các màu sơn khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với 10 năm hoạt động Rosarock có nhiều đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc. Khi mua hàng tại chúng tôi bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành sản phẩm. Trường hợp khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu hoa hồng.

Thông tin chi tiết về các chính sách hoặc sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Truy cập và trang web https://kosaxumi.com/ để biết thêm thông tin. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.