Tin tức

Cách chọn sơn nhà hợp mệnh gia chủ

Đối với bất cứ ai trong thời đại nào thì việc xây nhà luôn được coi là việc quan trọng hàng đầu. Từ xưa tới nay, việc xây nhà luôn phải ưu tiên về tuổi của gia chủ. Chọn hướng nhà hợp phong thủy hay chọn nội thất, màu sơn tất cả mọi thứ đều phải hợp mệnh của gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ, hợp phong thủy để có thể mang lại may mắn, chiêu tài, hút lộc cho gia đình.

Lý do tại sao nên chọn màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ?

Trong phong thủy ngũ hành dựa vào năm sinh người ta chia cung mệnh của mỗi người ứng với 1 trong 5 bản mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các bản mệnh nàycó  mối quan tương khắc và hệ tương sinh với nhau. Trong khi đó, xây nhà là việc vô cùng quan trọng do vậy cần phải được tính toán dựa trên bản mệnh phong thủy này.

Dựa vào bản mệnh của mỗi người mà người ta sẽ chọn năm làm nhà, ngày làm nhà và nhất là hướng nhà và hướng đặt bàn thờ sao cho phù hợp với bản mệnh gia chủ và hợp phong thủy. Đặc biệt là lựa chọn màu sơn nhà sao cho hợp với mệnh gia chủ theo phong thủy.

Chọn màu sơn nhà như thế nào để hợp mệnh gia chủ

Khi xây nhà dựa vào bản mệnh người ta thường sẽ lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi của gia chủ cụ thể như sau:

Gia chủ có mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim màu sơn nhà hợp phong thủy đó là các thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim như: bạc, nâu, trắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp như: vàng kim hay vàng đồng. Người mệnh Kim không nên chọn màu hồng, đỏ, tím để sơn nhà.

cach lua chon mau son hop menh gia chu hinh1

Hình 1_ Gia chủ có mệnh Kim nên chọn sơn nhà màu trắng

Gia chủ có mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thì màu sơn nhà hợp phong thủy đó chính là những màu mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc và đó là màu xanh dương hoặc bạn cũng có thể chọn màu xanh lá vì đó là màu tương hợp. Người mệnh Mộc nên đặc biệt tránh lựa chọn màu sơn nhà thuộc mệnh Kim như: màu trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc vì Kim khắc Mộc.

Gia chủ có mệnh Thủy

Màu sơn nhà hợp phong thủy đối với những người mệnh Thủy đó là những màu thuộc hành Kim như: trắng, vàng, bạc vì Kim sinh Thủy hoặc bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp như: xanh dương, đen.

Màu sơn nhà nên tránh đối với người mệnh Thủy đó là màu nâu, vàng đất bởi chúng là những màu thuộc hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy. Do đó khi chọn những màu này có thể sẽ không mang lại may mắn cho gia đình.

Gia chủ có mệnh Hỏa

Màu sơn nhà hợp phong thủycho người mệnh Hỏa đó là màu tương sinh và thuộc hành Thổ như màu xanh lá. Hoặc bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp như: đỏ, hồng, cam, tím. Màu sơn nhà nên tránh đối với người mệnh Hỏa đó là màu đen, xanh nước biển.

Gia chủ có mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ màu sơn nhà chọn sơn nhà thuộc hàng Hỏa như: màu  đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ. Hoặc cũng có thể chọn màu  tương hợp như nâu, nâu đất. Màu sơn nhà nên tránh đối với người hành Thổ đó là màu xanh lá, xanh chuối hay xanh lục.

Mua sơn nhà chất lượng ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chọn mua sơn nhà. Thế nhưng đâu là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì Công ty Kosaxumi Việt Nam chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Bởi Kosaxumi Việt Nam từ lâu đã được nhiều người biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao. Kosaxumi sản xuất đa dạng các sản phẩm sơn như: sơn nước, sơn đá, sơn hiệu ứng bê tông, sơn chống nóng, sơn nhũ trang trí, … Tất cả các sản phẩm của Kosaxumi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến đầu bởi đội ngũ chuyên gia đến từ các nước như Mỹ, Nga, Đức.

cach lua chon mau son hop menh gia chu hinh2

Hình 2_ Mua sơn nhà chất lượng tại Hà Nội hãy chọn Kosaxumi

Bên cạnh đó, Kosaxumi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác trong đó có dịch vụ trọn gói sơn nhà theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư  tài năng, thợ thi công lành nghề chắc chắn Kosaxumi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. và với giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về cách chọn sơn nhà hợp mệnh gia chủ quý khách hàng hãy gọi ngay: 096 590 0466 để được tư vấn nhanh nhất!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *